എണ്ണ വിലകൾ യുഎസ് ഇൻവെൻററി ഡാറ്റ മുന്നിൽ എഡ്ജ് ഹയർ – Investing.com

എണ്ണ വിലകൾ യുഎസ് ഇൻവെൻററി ഡാറ്റ മുന്നിൽ എഡ്ജ് ഹയർ – Investing.com

Business
© റോയിട്ടേഴ്സ്. © റോയിട്ടേഴ്സ്.

ഇൻവെസ്റ്റിംഗ് ഡോട്ട് കോം, അമേരിക്കൻ ക്രൂഡ് സ്റ്റോക്കിൻറെ അവസ്ഥ സംബന്ധിച്ച വിവരങ്ങൾ പുറത്തുവിട്ടിട്ടില്ല.

ന്യൂയോർക്ക് വ്യാപാരം 13 സെൻറ് ഉയർന്ന് 0.2 ശതമാനം ഉയർന്ന് 63.53 ഡോളറിലെത്തി. 7:53 AM ET (11:53 GMT).

അതേസമയം, അമേരിക്കയ്ക്ക് പുറത്തുള്ള എണ്ണ വില ബഞ്ച്മാർക്ക് ഒൻപത് സെൻറ്, അല്ലെങ്കിൽ 0.1 ശതമാനം ഉയർന്ന് 71.27 ഡോളറായി.

അമേരിക്കൻ പെട്രോളിയം ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ആഴ്ചതോറും ആഴ്ചയിൽ 4:30 PM ET (20:30 GMT) ചൊവ്വാഴ്ച തന്നെ പ്രസിദ്ധീകരിക്കും.

2.29 മില്യൺ ബാരലുകളുടെ വർദ്ധനവിന് ഒരു ദിവസം മുൻപാണ് എപിഐ ഡാറ്റ എത്തിയിരുന്നത്.

ജൂണിനു ശേഷമുള്ള ഒപെക്കിനെ നിലവിലെ ഉൽപാദന കരാർ നീട്ടാൻ റഷ്യ വിസമ്മതിച്ചതിനെത്തുടർന്ന് ഒരു പരിധിവരെ മാർച്ചിൽ പ്രവേശിച്ചു. റഷ്യൻ ധനകാര്യമന്ത്രി ആന്റൺ സാലൂനോവ്, റഷ്യയിൽ നിന്ന് വിപണി വിഹിതം വീണ്ടെടുക്കുന്നതിന് മോസ്കോയും കമ്പനിയും ഉൽപ്പാദനം വർദ്ധിപ്പിക്കാൻ തീരുമാനിച്ചതായി ടാസ് ന്യൂസ് ഏജൻസി ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.

ഈ കരാറുമായി റഷ്യയുടെ കരാർ ഏതാണ്ട് സൌദി അറേബ്യയെ അപേക്ഷിച്ച് വളരെ രസകരമായിരുന്നു. ബ്ലൂംബെർഗിന്റെ കണക്കുകൾ പ്രകാരം കഴിഞ്ഞ വർഷം മാർച്ചോടെ റഷ്യ വെട്ടിക്കുറച്ചിരുന്ന വാഗ്ദാനങ്ങളിൽ പകുതിയോളം വെട്ടിക്കുറച്ചിരുന്നു. അതേസമയം, സൗദി അറേബ്യയുടെ മാർച്ചിൽ ഡിസംബറിൽ ഉണ്ടായിരുന്നതിനേക്കാൾ 800,000 ബാരൽ കുറവാണ്. 322,000 കട്ട് അതു പ്രതിജ്ഞ ചെയ്തു.

യുഎസ് ക്രൂഡ് ഉൽപാദനത്തിൽ പ്രതിദിനം 12.2 മില്യൺ ബാരൽ എണ്ണ ഉൽപ്പാദിപ്പിക്കുന്ന റഷ്യയുടേയും സൗദി അറേബ്യയുടേയും കണക്കാണ് കഴിഞ്ഞ ആഴ്ച പുറത്തുവിട്ടത്.

മറ്റ് ഊർജ്ജ വ്യാപാരത്തിൽ 0.4 ശതമാനം കുറഞ്ഞ് 2.0030 എന്ന നിലയിലെത്തി. 7:55 AM ET (11:55 GMT). 0.2 ശതമാനം ഉയർന്ന് 2.0659 ഡോളറായിരുന്നു ഗാലൻ.

അവസാനമായി, ദശലക്ഷം ബ്രിട്ടീഷ് തെർമൽ യൂണിറ്റിന് 2.590 ഡോളറായിരുന്നു.

നിരാകരണം: ഫ്യൂഷൻ മീഡിയ

ഈ വെബ്സൈറ്റിൽ അടങ്ങിയിരിക്കുന്ന ഡാറ്റ യഥാസമയം കൃത്യമല്ലെന്നും കൃത്യമല്ലെന്നും നിങ്ങൾ ഓർമ്മിപ്പിക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു. എല്ലാ സി.എഫ്.ഡികളും (സ്റ്റോക്കുകൾ, ഇൻഡെക്സുകൾ, ഫ്യൂച്ചേഴ്സ്), ഫോറെക്സ് വിലകൾ എക്സ്ചേഞ്ചുകൾ മുഖേനയല്ല, പകരം മാർക്കറ്റ് നിർമ്മാതാക്കൾ നൽകുന്നില്ല, അതിനാൽ വിലകൾ കൃത്യമായിരിക്കണമെന്നില്ല, യഥാർഥ മാർക്കറ്റ് വിലയിൽ നിന്നും വ്യത്യസ്തമായിരിക്കും, അതായത് വിലകൾ സൂചിപ്പിക്കുന്നത്, വ്യാപാര ആവശ്യങ്ങൾക്ക് ഉചിതമല്ല. അതിനാൽ ഈ ഡാറ്റ ഉപയോഗിക്കുന്നതിന്റെ ഫലമായി നിങ്ങൾക്ക് ഉണ്ടാകുന്ന ഏതെങ്കിലും വ്യാപാര നഷ്ടങ്ങൾക്ക് ഫ്യൂഷൻ മീഡിയ ഉത്തരവാദിത്തമേറ്റെടുക്കുന്നില്ല.

ഫ്യൂഷൻ മീഡിയ അല്ലെങ്കിൽ ഫ്യൂഷൻ മീഡിയയിൽ ഉൾപ്പെട്ട ആർക്കും ഡാറ്റ, ഉദ്ധരണികൾ, ചാർട്ടുകൾ, ഈ വെബ്സൈറ്റിൽ അടങ്ങിയിരിക്കുന്ന സിഗ്നലുകൾ വാങ്ങുക / വിൽപ്പിക്കുക എന്നിവയുൾപ്പെടെയുള്ള വിവരങ്ങളുടെ അടിസ്ഥാനത്തിൽ നഷ്ടം അല്ലെങ്കിൽ നാശനഷ്ടങ്ങൾക്ക് യാതൊരു ബാധ്യതയും സ്വീകരിക്കില്ല. സാമ്പത്തിക വിപണികളുമായി ബന്ധപ്പെട്ട റിസ്കുകളും അപകടസാധ്യതകളും സംബന്ധിച്ച വിവരങ്ങൾ പൂർണ്ണമായി അറിയിക്കണം, ഇത് ഏറ്റവും രൂക്ഷമായ നിക്ഷേപ രൂപങ്ങളിൽ ഒന്നാണ്.